Xe tay ga Aerox 155 mới sắp ra mắt, nhiều tính năng hấp dẫn

Không chỉ được cải thiện về động cơ để có sức mạnh tốt hơn, xe còn được trang bị những công nghệ an toàn hiện đại nhất.

Aerox 155 là mẫu tay ga có được sự chú ý của nhiều người tiêu dùng và những thông tin về phiên bản hoàn toàn mới của xe tay ga này đã xuất hiện khá lâu, và hiện chúng ta đã có những phác thảo gần như khá hoàn chỉnh.

Trước hết là về thiết kế, dự kiến mẫu tay ga từ Yamaha sẽ có màn "lột xác" với hàng loạt các thay đổi về đèn xe, cụm đồng hồ và dàn áo. Tất cả sẽ mang tới một mẫu tay ga thể thao mạnh mẽ.

Về trang bị, bên cạnh phanh ABS kênh đôi vốn có thì xe sẽ được bổ sung các tính năng an toàn như hệ thống kiểm soát lực kéo, chìa khóa thông minh, khả năng kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Y-Connect.
 

Trong khi đó, động cơ sẽ được cải thiện và thay đổi một số những yếu tố để mang tới công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại tốt hơn. Dự kiến, phiên bản mới nhất của Yamaha Aerox 155 sẽ đạt được tốc độ tốt hơn và khả năng tăng tốc vượt trội. Xe cũng có dàn fairing thể thao để mang tới động lực học tốt nhất.

Yamaha Aerox 155 dự kiến sẽ chính thức trình làng vào cuối năm 2020 và mức giá sẽ được điều chỉnh tuy nhiên không nhỉnh hơn nhiều so với phiên bản hiện tại. Hiện Yamaha Aerox 155 được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 50 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/xe-tay-ga-aerox-155-moi-sap-ra-mat-nhieu-tinh-nang-hap-dan-1083588.html