Selena Gomez vừa “thả thính” về nhạc mới, Justin Bieber công bố ca khúc mới hát cùng Ariana Grande để “dằn mặt”?

LUẬN
Dù Justin Bieber đã "yên bề gia thất", Selena Gomez cũng "dứt áo ra đi", cớ sao vẫn có sự trùng hợp mãi như thế này?

  
Dù cả hai đã "đường ai nấy đi" từ lâu, nhưng Justin Bieber lẫn Selena Gomez dường như rất khoái việc… "đụng mặt" nhau trên các sản phẩm âm nhạc: từ thời gian phát hành các sản phẩm cứ gần gần nhau, cho tới các ca khúc từ tên cho đến nội dung thì cứ nói bóng, nói gió về nhau,… Thử hỏi cứ như vậy mãi, làm sao sau ngần ấy năm chia tay, cả thế giới có thể quên được cặp đôi đình đám một thời này cơ chứ?

 

Và mới đây, Selena Gomez và Justin Bieber lại một lần nữa khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi công bố sản phẩm âm nhạc mới trong cùng 1 ngày, chỉ cách nhau vài tiếng mà thôi! Dù Justin Bieber đã "yên bề gia thất", Selena Gomez cũng "dứt áo ra đi", cớ sao vẫn có sự trùng hợp mãi như thế này?

Từ khóa chủ đạo Justin Bieber lên Twitter "thông báo đặc biệt" vào ngày mai…

Mới đây, Justin Bieber đã đăng lên tài khoản Twitter cá nhân dòng trạng thái khá bí ẩn: "Một thông báo đặc biệt vào 10 giờ sáng ngày mai nhé!". Và ngay sau đó, cô nàng Ariana Grande đã retweet lại dòng trạng thái trên, kèm nội dung: "Hẹn gặp mọi người nha, yêu". Đến đây, thì người hâm mộ đã vỡ lẽ: Justin Bieber và Ariana Grande chuẩn bị công bố màn kết hợp đặc biệt của họ đây mà!

 

 

Việc Justin Bieber và Ariana Grande kết hợp cũng không gây quá nhiều bất ngờ cho khán giả nữa vì cả hai đều là "gà nhà" của Scooter Braun cùng với Demi Lovato. Có khả năng rất cao đây cũng chỉ là bản remix cho một track trong album "Changes", một cách để Justin "cứu vãn" cho sản phẩm âm nhạc "flop" cả về đánh giá chuyên môn lẫn doanh thu trên các BXH. Tuy nhiên, cũng có một khả năng đây sẽ là một sản phẩm mới toanh của Ariana Grande và Justin Bieber, chúng ta hãy chờ xem!

Cập nhật mới nhất: hoá ra "thông báo đặc biệt" ấy chính là màn kết hợp của cả hai cho ca khúc đầy ý nghĩa mang tên "Stuck With U" và sẽ được ra mắt vào ngày 8/5 sắp tới. Được biết, toàn bộ lợi nhuận từ ca khúc sẽ được quyên góp đến quỹ First Responders Children's Foundation, nhằm trao tặng học bổng cho con em của những nhân viên y tế, cảnh sát và lính cứu hỏa phục vụ ở tuyến đầu trong đại dịch .

 

 


Bìa single Stuck With U vừa được cả hai công bố.

Selena Gomez cũng lật đật lên Instagram livestream để "thả thính" về nhạc mới?

Không rõ là vô tình hay cố ý, chỉ 3 tiếng sau đó, Selena Gomez cũng đăng đàn livestream, giao lưu với khán giả khắp mọi nơi trên thế giới. Tại đây, cô nàng cũng "thả thính" về sản phẩm âm nhạc mới của mình. Khi được một fan hỏi về ca khúc mới, Selena Gomez mỉm cười: "Tôi chưa biết nữa", kèm với một ánh mắt và nụ cười bí ẩn mang hàm ý: "Hãy chờ xem".  

Selena Gomez vừa phát hành phiên bản mở rộng cho album "Rare", sản phẩm âm nhạc được giới chuyên môn đánh giá vô cùng tích cực và xem đó là một bước ngoặt về phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ. Song song với việc phát hành phiên bản mở rộng cho "Rare" là việc phát hành MV "Boyfriend", sản phẩm được xem là "một mũi tên trúng hai con nhạn" khi có tựa đề giống với ca khúc cũ của Justin Bieber, vừa có cảnh quay giống hệt The Weeknd – 2 anh chàng đều là người yêu cũ của Selena Gomez cả! Rất có thể nếu có một sản phẩm âm nhạc mới thì đây sẽ là một MV lấy từ album "Rare", một sản phẩm âm nhạc đầy tiềm năng mà cô nàng Selena vẫn chưa khai thác hết!

 Có cả trăm thời điểm khác nhau để công bố sản phẩm âm nhạc mới hoặc "thả thính" về dự án tương lai, nhưng cả hai anh chị Selena Gomez và Justin Bieber nhất quyết phải thông báo cách nhau vài tiếng đồng hồ mới chịu!

 
Theo Trí Thức Trẻ