Danh tính Hoa hậu người Việt liên quan đến đường dây 30.000 USD – Jolie Nguyễn

 từng được cho là hoa hậu nằm trong "Hội con nhà giàu Việt Nam". Cô hoạt động trong showbiz với tư cách người mẫu, khá đắt show.

tại Úc năm 2015 Jolie Nguyễn từng được khán giả biết đến với cuộc sống giàu sang, xa hoa.

Jolie Nguyễn (tên thật Nguyễn Phương Mai) sinh năm 1997, cao 1m70, số đo 86-58-88. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 (Miss Vietnam World Australia 2015) và hoạt động tại đây một thời gian trước khi về Việt Nam tham gia các sự kiện giải trí, phát triển sự nghiệp.

Vẻ đẹp đậm chất Tây của Jolie Nguyễn.
 

Jolie Nguyễn cũng trả lời báo chí cô từng thi đỗ vào Đại học Macquarie – top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc, bắt đầu kiếm tiền và tự lập từ năm 15 tuổi. Theo đó, Jolie Nguyễn tự sắm cho mình toàn bộ hàng hiệu mà chưa bao giờ nhìn giá tiền. 20 tuổi, cô sở hữu hơn 100 đôi giày, vài chục chiếc túi đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 Jolie Nguyễn từng chia sẻ, khi quyết định về Việt Nam phát triển sự nghiệp nghệ thuật, bố mẹ cô đã ngăn cản rất nhiều vì muốn con gái kế thừa công việc kinh doanh của gia đình.

 

 Jolie Nguyễn cũng từng gây chú ý khi phát ngôn: "Một tháng tôi quy định bản thân chỉ tiêu từ 200 – 300 triệu đồng, nhưng chưa lúc nào thực hiện được và con số có thể lên đến 500 triệu. Tôi dành nhiều tiền để mua sắm và chăm chút cho bản thân. Tôi tự kiếm tiền và có thể chăm lo cho chính bản thân mình được". Đặc biệt, nàng "rich kid" cũng từng tuyên bố sẽ không dính vào chuyện chân dài – đại gia vì sợ tai tiếng và bố mẹ rất nghiêm khắc.

 

Hoa hậu người Việt tại Úc còn từng có phát ngôn gây sốc: " Tôi xài nửa tỷ mỗi tháng chẳng cần đại gia lo"

Nhưng thời gian gần đây cô nàng đang vướng vào sự việc khá rắc rối, vì liên quan đến đường dây phục vụ khách 30.000 USD

 

 

 

Nguồn bài viết: Tổng hợp

Bạn có thể tham khảo nhiều bài viết khác tại đây