Cô nàng “người gầy, béo mỗi cái bụng” ở Quảng Ngãi giảm hẳn 3kg, 14cm vòng eo sau 7 ngày trải nghiệm Chloe Ting Challenge

Vòng eo của Băng Huyền cải thiện rõ rệt khi giảm từ 74cm chỉ còn 60cm chỉ sau 7 ngày kết hợp Chloe Ting Challenge và Eat Clean nghiêm túc.

 Vốn thuộc tạng người "người thì gầy mà béo mỗi cái bụng" – skinny fat, cô nàng Nguyễn Thị Băng Huyền (26 tuổi, Quảng Ngãi) trải qua kì nghỉ dài, vòng 2 của cô nàng bắt đầu “phình to” đáng báo động.

Biết được đặc điểm cơ thể mình, Băng Huyền đã quyết định trải nghiệm thử thách tập luyện tại nhà của Blogger Chloe Ting. Chỉ sau 7 ngày ngắn ngủi, kết quả mà Băng Huyền nhận được còn vượt cả mong đợi. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về quá trình trải nghiệm thử thách của Băng Huyền ngay bây giờ nhé!

 

 


Nguyễn Thị Băng Huyền (26 tuổi, Quảng Ngãi).

Quá trình lựa chọn và tập luyện theo Chloe Ting Challenge của Băng Huyền

Dù nhận thức về tầm quan trọng của ngoại hình và thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện cách đây đã 2 năm nhưng dường như những ngấn mỡ thừa chẳng chịu chừa cô nàng ra khi lỡ miệng ăn “quá trớn”.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, vòng 2 của Băng Huyền đã đạt ngưỡng 74cm, một số đo không hề lí tưởng đối với một người có tạng người nhỏ nhắn như Băng Huyền. Chính vì vậy cô nàng đã quyết định lựa chọn bài tập “Get Abs in 2 weeks” – giảm mỡ bụng trong 2 tuần, nằm trong chuỗi thử thách tập luyện tại nhà của Vlogger xứ Úc – Chloe Ting.

 

 
Có ưu thế quen vận động và tập luyện trong thời gian dài nên Băng Huyền bước vào bài tập rất dễ dàng, không hề đau đớn và khó khăn như người không quen vận động. Ấy thế nhưng cô nàng cũng bắt đầu “hỡi ôi” khi chẳng thể theo kịp cường độ trong vài ngày đầu vì mệt “kinh khủng”.

Khi quen dần, Băng Huyền bắt đầu tập nhanh hơn, động tác dứt khoát hơn, chính vì thế mà chẳng còn cảm thấy mệt mỏi nữa mà cơ thể trở nên khỏe khoắn, linh hoạt hơn rất nhiều.

Mỗi ngày Băng Huyền dành ra từ 40 – 60 phút tập luyện, kết hợp giữa tập tạ nhẹ, bài tập mông, lưng… rồi sau cùng là tập bụng theo Chloe Ting Challenge nhằm đốt mỡ thừa đồng loạt trên cơ thể cũng như giữ cho các bộ phận khác được săn chắc, khoẻ mạnh hơn.

GIF.
Băng Huyền thường không để bụng đói nhưng cũng không ăn quá no trước khi tập. Cô nàng thường ăn granola (ngũ cốc), chuối hoặc một chiếc bánh để nạp năng lượng trước khi bước vào tập luyện.

Vì đã theo chế độ Eat Clean từ lâu nên trong 7 ngày thử thách, chế độ dinh dưỡng của Băng Huyền cũng không thay đổi quá nhiều, cô chỉ giảm tinh bột và cắt hẳn đường để giúp đẩy nhanh tiến độ trong quá trình giảm mỡ vùng bụng. 7 ngày trải nghiệm thử thách của Băng Huyền vừa không quá khắc nghiệt mà lại vừa mang lại kết quả bất ngờ.

 

Kết quả mà Băng Huyền đạt được sau 7 ngày trải nghiệm Chloe Ting Challenge

Trước khi trải nghiệm thử thách, Băng Huyền nặng 50kg nhưng vòng 2 lên đến tận 74cm. Sau 7 ngày tập luyện, mỡ thừa đã biến mất, vòng 2 chỉ còn 60cm, “tống” thêm hẳn 3kg mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vì thế mà người cô cũng trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Xem lại quá trình tập luyện trong suốt 7 ngày, có lẽ chính Băng Huyền cũng vô cùng ngạc nhiên bởi kết quả mà mình đạt được bởi tạng người skinny fat vô cùng dễ béo bụng nhưng lại rất khó để có được vòng 2 như ý.

 

 


[left !important]Vòng 2 của Băng Huyền thay đổi rõ rệt từ bụng mỡ (trái) thành bụng phẳng, có phần săn chắc (phải).[/left !important]

Nếu bạn muốn siết mỡ nhanh vùng bụng của mình thì có thể thử trải nghiệm, bài tập “Get Abs in 2 weeks”. Thế nhưng việc tập luyện, ăn uống để giảm mỡ hay làm đẹp không chỉ là việc ngày 1 ngày 2 mà bạn có thể nôn nóng. Cần phải bình tĩnh tìm hiểu, lắng nghe cơ thể cần gì, sau đó mới bắt đầu để hạn chế việc đi sai tốn nhiều thời gian.

Tìm cách để biến việc giảm cân, làm đẹp thành niềm vui sở thích của mình thậm chí có thể là công việc của bạn. Khi bạn yêu thích và xem việc giảm cân, làm đẹp quan trọng như công việc cho bạn thu nhập thì bạn sẽ yêu quý, không dám từ bỏ và sẽ thực hiện mỗi ngày một cách vui vẻ, không tính toán, chán nản. Cố gắng và rồi kết quả sẽ đến với bạn lúc nào không hay!”, Băng Huyền chia sẻ.

 

 

Nguồn: FB Huyền Băng, Youtube Huyền Băng – HuBas Life

Theo Trí Thức Trẻ